แมคคานิคอลซีล(MECHANICAL SEALS)
เครื่องวัดความสั่นสะเทือน ( Vibration Analyzer )
เครื่องตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ ( Laser shaft Alignment )
เครื่องวัดความตึงสายพาน ( Belt Tension )
เครื่องถอดตลับลูกปืนด้วยไฮรโดรลิค ( Hydrolic Gear Puller )
เครื่องมือใส่ตลับลูกปืน ( Bearing Hearter )
เครื่องจักร์ และ เครื่องมือ มือสอง ( Used Equipment )
แผนที่ ( Map )
เครื่องตรวจสภาพลูกปืน Bearing Tester
เครื่องบาลานซ์ ( Belt drive Balancing Machine )
เครื่องบาลานซ์ ( Joint Drive Balancing Machine )
เครื่องบาลานซ์หน้างาน ( Field Balance )
งานบริการทำบาลานซ์ ( Shop Balance )
งานบริการบาลานซ์นอกสถานที่ ( Field Balance )
งานบริการซ่อมปั้ม และ แมคคานิคอลซีล ( Pump Service )
เครื่องบาลานซ์แนวตั้ง ( Vertical Balancing Machine )
contact us
แผนที่

แผนที่
ที่ตั้งบริษัท
ส่งมอบเครื่อง ออโตเมติก บาลานซ์

ส่งมอบเครื่อง ออโตเมติก บาลานซ์
ทางบริษัทได้ส่งมอบเครื่องบาลานซ์ แบบทำงานอัตโนมัติ
งานแสดงสินค้า

งานแสดงสินค้า
ทางบริษัทฯ ได้ออกงานแสดงสินค้าที่ ไบเทค ปึ 2012
สต็อคเครื่องบาลานซ์ เตรียมส่ง   และชิ้นส่วนรอการแมชชีน

สต็อคเครื่องบาลานซ์ เตรียมส่ง และชิ้นส่วนรอการแมชชีน
เครื่องบาลานซ์ที่กำลังผลิต กำลังทดสอบ และกำลังเตรียมส่ง
ใหม่ล่าสุด  SMART BALANCE

ใหม่ล่าสุด SMART BALANCE
เครื่องบาลานซ์หน้างานพร้อมการวิคราะห์เครื่องจักร
กลึงไม่เรียบ

กลึงไม่เรียบ
ทำยังไงก็ไม่เรียบ
พัฒนาไม่หยุด

พัฒนาไม่หยุด
KOTECT จัดสัมมนาเรื่อง WIRELESS LASER ALIGNMENT และ FIELD BALANCE
เครื่องบาลานซ์แบบอัตโนมัติ

เครื่องบาลานซ์แบบอัตโนมัติ
เครื่องบาลานซ์แนวนอน แบบอัติโนมัติเหมาะสำหรับการทำบาลานซ์ ทุ่นมอเตอร์ขนาดเล็ก และอื่นๆ
ศูนย์รวมเครื่องบาลานซ์

ศูนย์รวมเครื่องบาลานซ์
ผู้แอบอ้าง

ผู้แอบอ้าง
มีผู้แอบอ้างเป็นตัวแทน และ ก็อปปี้

 
+ ดูทั้งหมด

ขณะนี้มีผู้เข้าใช้
4
ผู้เข้าชมในวันนี้
92
ผู้เข้าชมทั้งหมด
511139Central Seals( Thailand ) Co.,Ltd. และ Knowledge Engineering Limited Part

ได้ เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2539 โดยเรามีจุดต้นเริ่มต้นจากการให้บริการตรวจเช็ค , ซ่อม และติดตั้ง ปั้มน้ำในระบบ Chiller , ปั้มเคมี , ปั้มอุตสาหกรรม , ตามอาคารสูง , โรงพยาบาล , โรงแรม และ โรงงานอุตสาหกรรม ทั่วไป ด้วยเครื่องตั้งศูนย์เพลาด้วยเรเซอร์ หรือ ที่เรียกกันว่า LASER ALIGNMEMT และเครื่องตรวจสอบความสั่นสะเทือนของเครื่องจักร ( VIBRATION ANALYZER ) พร้อม EXPERT SOFTWARE ซึ่งสามารถ วิเคราะห์ปัญหาของ ปั้ม หรือ เครื่องจักร ที่ตรวจวัดได้อย่างถูกต้อง ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว

ใน ปี พ.ศ.2542 กลุ่มบริษัทฯ ได้นำเข้าแมคคานิคอลซีล จาก ยุโรปและอเมริกา เพื่อใช้ในการซ่อมปั้มทั่วไปและสะดวกในการให้บริการลูกค้า โดยเราเน้นในเรื่องของคุณภาพและระยะเวลาในการส่งมอบงานเป็นสำคัญและ ต้องเป็นที่พอใจต่อลูกค้า

ในปีต่อมาเรา เล็งเห็นว่าแมคคานิคอลซีล เป็นสินค้าที่มีราคาสูงและสามารถ ซ่อมปรับปรุงสภาพ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อีก เราจึงได้นำเข้าเครื่อง LAPPING MACHINE และ TOOL POST GRINDING เพื่อใช้ในการเจียรนัย หน้าสัมผัส ของแมคคานิคอลซีล พร้อมตรวจสอบความเรียบด้วย MONOCHROMATIC LIGHT และ OPTICAL FLAT หลังจากนั้นเราได้นำเข้าชิ้นส่วนต่างๆของ แมคคานิคอลซีล เช่น สปริง SUS316 , โอริง VITON EPDM , หน้าสัมผัส SILICON TUNGSTEN CERAMIC และ NIRESIST ของแมคคานิคอลซีลเกือบทุกชนิดที่มีจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อรองรับงานบริการและความต้องการของลูกค้า

ปัจจุบัน บริษัทเซ็ลทรัลซีล ( ประเทศไทย) ได้เป็นผู้แทนจำหน่าย CENTRAL MECHANICAL SEALS แต่ผู้เดียวในประเทศไทย และ โนเลจเอ็นจิเนียริ่ง ยังได้รับความไว้วางใจจาก

  1. บริษัท METZIN TECHNOLOGIES & CONSULTING PTE LTD.ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการ เครื่องมือในงานบำรุงรักษา เกือบทุกชนิดเช่น LASER SHAFT ALIGNMENT , VIBRATION METER ANALYZER, BEARING CONDITION , BORE CHECK , ROLLER ALIGNMENT , PULLEY ALIGNMENT , BEARING INDUCTION HEATER , PRECUT SHIM etc.
  2. บริษัท SENDIGให้เราเป็นผู้แทนจำหน่ายและบริการ เครื่องตรวจสอบความสั่นสะเทือนของเครื่องจักร อาทิเช่น FIELD BALANCE / ANALYZER , VIBRATION TRANSMITTER ,VIBRATION SENSOR , VIBRATION METER..etc
  3. บริษัท SHUNDE HUASHUN ELECTRIC MACHINERY INDUSTRY CO.,LTD ที่มีประสบการณ์และความชำนาญ ในการผลิตเครื่องบาลานซ์ มามากกว่า 20 ปี และยังได้รับใบ “ CERTIFICATE CONFORMITY “จากยุโรปอนุญาติให้นำสินค้าเข้าไปขายในยุโรปได้ ได้มอบหมายให้เรา ดูแลงานขายและบริการ ในตลาดเมืองไทย ซึ่งปัจจุบัน เรามีเครื่องบาลานซ์ ไว้ให้บริการแก่ลูกค้าหลายขนาด และใช้ในงานซ่อมและบริการของเราเพื่อให้ผลงานที่ออกไปยังลูกค้ามีคุณภาพตาม มาตราฐานที่เรากำหนดไว้
  4. ใน ปัจุบันเราได้ผลิตเครื่อง LAPPING MACHINE เพื่อไว้ใช้เองและ จำหน่ายให้กับลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วในการ RECONDITION MECHANICAL SEAL โดยเราใช้เทคโนโลยี่จาก อเมริกาผลิต COPPER COMPOSIT PLATEและใช้ LIQUID DIAMOND เป็นตัว POLISHING ชิ้นงาน ทำให้สามารถลดค่าใช้จ่ายในการจัดหา SPARE PART ลงได้
  5. ปัจจุบัน เรามีพนักงาน 26 คน โดยมีพนักงานในแผนก SERVICE 12 คน , แผนก วิศวกรรม 8 คน โดย แบ่งเป็น ช่างแผนก บาลานซ์ 3 คน และแผนกเครื่องกล 5 คน มีพนักงานขาย 3 คน และเจ้าหน้าที่งาน ออฟฟิต 3 คน ความมุ่งมั่นในปัจุบัน เรามุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพของ บริษัทและพนักงาน เพื่อรองรับการให้บริการต่อลูกค้า ทั้งด้านข่าวสารและเทคโนโลยี่ ที่ทางบริษัทได้รับการถ่ายทอดมาจากบริษัทแม่ เรายินดีให้คำปรึกษาต่อทุกท่านโดยมิได้คำนึงว่าท่านจะเป็นลูกค้าเราหรือไม่

****************************************************************************